นิสิตจุฬาฯเครียดเรียน-โดดน้ำดับ (เปิดอ่านแล้ว 213 ครั้ง )
 
   


นิสิตจุฬาฯเครียดเรียน-โดดน้ำดับ

 วันที่ 24 ก.พ. ร.ต.ท.ชัยปติณญา แสงปาน ร้อยเวร สภ.เมืองนครสวรรค์ รับแจ้งเหตุพบศพลอยอยู่ในบึงน้ำอุทยานสวรรค์สวนสาธารณะกลางใจเมือง จึงรุดตรวจสอบพร้อมอาสากู้ภัยนครสวรรค์ 
 
 ที่เกิดเหตุพบศพนายณัฐพล อนันตสินกุล อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ ง102/110 ถนนดาวดึงส์ ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ กำลังศึกษาอยู่ที่ม.จุฬาฯ วิศวะปี 3 สภาพลอยติดกับตลิ่งสะพานข้ามเกาะกลาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำศพขึ้นมา เพื่อให้แพทย์เวร ร.พ.สวรรค์ประชารักษ์ ชันสูตรพบเสียชีวิตจากขาดอากาศหายใจเกินกว่า 8 ช.ม.
 
 จากการสอบถามเพื่อนนักเรียนเก่า ร.ร.นครสวรรค์ทราบว่า นายณัฐพลเคยเป็นนักเรียนโรงเรียนนครสวรรค์ เป็นคนอารมณ์ดี เรียนเก่งและสอบเข้าเรียนต่อได้คณะวิศวกรรมสาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่ต่อมามีปัญหาเครียดเกี่ยวกับการเรียนและปัญหาสุขภาพจิต จึงหยุดพักการเรียน 1 ปี ก่อนกลับมาอยู่บ้านที่นครสวรรค์ เพื่อพักรักษาอาการเครียด ที่ผ่านมาเคยบ่นกับญาติว่าอยากตาย เพราะเครียดเรื่องเรียน แต่จะกลับไปเรียนต่อในปีการศึกษาหน้า ซึ่งตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อและตั้งประเด็นว่าอาจเกิดจากปัญหาความรัก โดยยังไม่ทิ้งประเด็นฆาตกรรม ซึ่งตำรวจได้นำภาพวงจรปิดบริเวณรอบๆ อุทยานสวรรค์ไปตรวจสอบแล้ว
 
 ซึ่งเบื้องต้นตำรวจได้ส่งศพไปตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตให้แน่ชัดที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ ก่อนจะให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

 
 

 
 
 
 
อัพเดตเมื่่อ : วันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2557 23:01 น. เปิดอ่านแล้ว 213 ครั้ง
แบ่งปันข่าวนี้ >>
Bookmark and Share